Khám phá sự tiện lợi khi nấu ăn với bếp từ Bosch

5 (100%) 1 vote

Các tính năng của bếp từ Bosch được thiết kế để làm cho việc nấu ăn của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Với những tính năng hữu ích này, bạn có thể tập trung vào việc nấu nướng để hoàn thành bữa ăn của mình theo cách mà bạn mong muốn.

Khám phá sự tiện lợi khi nấu ăn với bếp từ Bosch

Đồng hồ đếm ngược (Count-down timer)

Bạn có thể cài đặt thời gian nấu mong muốn bằng bộ đếm ngược thời gian. Khi hết thời gian cài đặt, tín hiệu âm thanh sẽ phát lên và vùng nấu ăn tương ứng mà bạn đã cài đặt sẽ tự động tắt.

  bếp từ bosch

Đồng hồ đếm xuôi (Count-up timer)

Nếu bạn muốn biết bao lâu thì món mì Ý của bạn sẽ được hoàn thành và được cảnh báo đúng thời điểm, bạn có thể sử dụng bộ đếm thời gian này của bếp từ Bosch. Tính năng này cho phép bạn biết chính xác nấu một món ăn gì đó sẽ mất thời gian bao lâu và những lần nấu ăn sau bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều.

bếp từ bosch

Khởi động nhanh (QuickStart)

Chức năng khởi động nhanh phát hiện ra nơi bạn đặt nồi nấu và tự động hiển thị vùng nấu tương ứng trên bảng điều khiển. Bạn có thể bắt đầu nấu ăn ngay lập tức và chọn mức công suất nấu phù hợp với món ăn mà bạn đang muốn chế biến.

bếp từ bosch

Khởi động lại (ReStart)

Nếu bếp phát hiện vấn đề như đồ ăn sôi tràn ra ngoài, bếp sẽ tự động tắt là lưu lại các cài đặt gần nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm sạch bếp thuận tiện rồi thiết lập lại các cài đặt ban đầu chỉ với một nút bấm, không cần thiết phải thiết lập lại các thông số từ đầu.

bếp từ bosch

Hiển thị mức tiêu thụ năng lượng

Bạn có thể xem mức tiêu thụ năng lượng của một quá trình nấu gần nhất đã kết thúc được hiển thị rõ ràng và dễ đọc trên bảng điều khiển. Điều nãy giúp bạn điều chỉnh được cách nấu ăn phù hợp và tiết kiệm hơn trong những lần nấu ăn tiếp theo. Ví dụ, việc sử dụng nắp nồi giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 20%, tiết kiệm tiền bạc đồng thời cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

bếp từ bosch

Chức năng làm sạch (WipeProtection)

Kiểm soát tổng thể – ngay cả khi bạn đang làm sạch thiết bị. Với chức năng khóa tạm thời bảng điều khiển để làm sạch thiết bị này, bạn có thể khóa các nút cảm biến trong 30 giây để tránh thực hiện các thay đổi ngẫu nhiên đối với các cài đặt của bếp nấu. Điều này cho phép bạn lau chùi vệ sinh thiết bị mà không cần phải điều chỉnh lại các thiết lập đã được cài đặt.

bếp từ bosch

Khóa trẻ em

Bảo vệ tối đa cho sự an toàn của trẻ nhỏ: chức năng khóa trẻ em được tích hợp trong bếp từ Bosch cho phép bạn bảo về vùng nấu và tránh được các cài đặt vô tình gây ra. Điều này đảm bảo sự an toàn về mặt tổng thể, cho cả bạn và người thân trong gia đình, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ.

bếp từ bosch

Trên đây chỉ là các tính năng cơ bản thường được thiết kế trong bếp từ Bosch. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm các sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng cao cấp có tại : https://osm.com.vn/bep-tu

Leave a Reply