Để lựa chọn được sản phẩm bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, vừa tiết kiệm chi phí vừa đúng với mục đích sử dụng không dễ dàng gì. Hơn thế nữa phải là bếp từ chất lượng tốt nhất lại càng khó và cần có một kiến thức về bếp từ. Cách đơn giản nhất chắc có lẽ là bạn chọn mua bếp cảm ứng điện từ của những hãng bếp từ uy tín trên thế giới.

Hãng bếp từ nào tốt không phụ thuộc vào nơi sản xuất

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về những hãng thiết bị bếp, cụ thể là những hãng bếp từ tốt nhất (Theo như chúng tôi đánh giá) để bạn có thể dễ dàng trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp. Chúng tôi muốn nhấn mạnh thêm là chất lượng của bếp từ có tốt không? Thì không phụ thuộc vào nó được sản xuất ở đâu và phụ thuộc hoàn toàn vào những tiêu chuẩn sản xuất mà nhà sản xuất yêu cầu.

Hãy theo dõi những phân tích chi tiết sau đây, để bạn có thể nắm được những kiến thức nhất định về các thương hiệu bếp từ chất lượng và có uy tín hiện nay.

Bosch

Là thương hiệu có lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Sản phẩm của Bosch phủ sóng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt nhất là về các sản phẩm máy móc, thiết bị về công nghiệp, xây dựng và y tế. Sản phẩm của thương hiệu Bosch được đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như giá thành cũng đa dạng theo từng sản phẩm, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Thiết bị nhà bếp là một trong những ngành hàng phát triển hàng đầu của Bosch.

Bosch-logo

  • Xem thêm: Đánh giá bếp từ Bosch – Thương hiệu nhập khẩu Đức.

 

Hafele

Được biết đến nhiều nhất là một hãng cung cấp phụ kiện tủ bếp số 1 hiện nay trên Thế Giới. Tuy nhiên, về ngành hàng thiết bị nhà bếp Châu Âu cũng phát triển rất tốt. Với đầy đủ các sản phẩm như: Bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, máy rửa bát, chậu vòi bếp… Chất lượng sản xuất sản phẩm thiết bị bếp cũng được đặt lên hàng đầu với các quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đây cũng là một thương hiệu đáng để người tiêu dùng đặt niềm tin.

Hafele-LOGO

  • Xem thêm: Đánh giá bếp từ Hafele nhập khẩu Đức

 

Fagor

Là hãng thiết bị bếp nhập khẩu hàng đầu Châu Âu, Fagor xuất hiện tại Việt Nam từ rất sớm và cũng đánh dấu tầm ảnh hưởng của mình tại thị trường Việt với thương hiệu Tây Ban Nha uy tín. Sản phẩm của Fagor được biết đến với chất lượng cao, và có độ bền cao. Một thời đứng đầu ngành hàng thiết bị bếp tại Việt Nam.

LOGO-FAGOR

Tuy nhiên, vào năm 2013 công ty này bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế khủng hoảng của Châu Âu dẫn đến Fagor phá sản. Đến năm 2014 được công ty CNA mua lại và trở thành thương hiệu của Châu Á. Nên bạn hãy cân nhắc trước khi mua sản phẩm bếp từ  của hãng này.

Teka

Cũng là một cái tên thương hiệu lớn tại Tây Ban Nha. Teka sở hữu hơn 20 nhà máy sản xuất trên 100 quốc gia. Bếp từ Teka không chỉ được sản xuất tại Tây Ban Nha, mà là một thương hiệu lớn trên toàn cầu nên sản phẩm bếp từ cũng được sản xuất tại Spain, Đông Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia và tại Trung Quốc.

teka-logo

 

Kết luận thương hiệu bếp từ nào tốt nhất

Tại Việt Nam, xuất hiện rất nhiều đại lý lớn có uy tín phân phối sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn kể trên. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán bếp từ chất lượng như giới thiệu. Chẳng hạn như nhiều đại lý, đơn vị kinh doanh vì chạy theo lợi nhuận mà bán hàng Trung Quốc rồi tư vấn cho khách hàng của mình rằng sản phẩm đó nhập khẩu từ Châu Âu như Đức, Ý , Tây Ban Nha… gian dối và lừa lọc người tiêu dùng. Chỉ vì lợi ích bản thân, mà bỏ đi lợi ích cộng đồng, xem đạo đức kinh doanh là một thứ rẻ mạt. Những mặt hàng đó sẽ sớm bị phát hiện và tẩy chay. Tôi tin là như vậy.

Vậy nên hãy trang bị cho mình những kiến thức nhất định để không phải hối hận khi mua các sản phẩm

Một điều nữa, nếu bạn hỏi tôi rằng bếp từ hãng nào tốt nhất thì chắc tôi cũng botay.com luôn. Vì mỗi hãng đều có một tiêu chuẩn riêng, sản phẩm khác nhau, cũng như phân khúc về giá cả và nhu cầu sử dụng… Ví dụ bây giờ có một cặp vợ chồng làm công ăn lương ở Hà Nội đến mua bếp từ, ông không thể lôi chiếc bếp từ 60-70 triệu ra giới thiệu cho họ được. Hãy hỏi nhu cầu của họ trước khi tư vấn.

Một chiếc bếp từ tốt là sản phẩm bếp từ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của họ. Nói cách khác là khả năng chi trả, thói quen sử dụng, mức độ nấu nướng, và kích thước phù hợp nhất với gian bếp hoặc là nồi nấu. Hãy là một người tiêu dùng thông thái, tìm hiểu thật kỹ trước khi rước nó về nhà bạn. Nếu cần tư vấn thêm về bếp từ hay bếp điện từ thì đừng quên đến showroom thiết bị bếp OSM tại 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc liên hệ hotline 04.3566.8468

Bài viết này sẽ được chúng tôi cập nhật mới, bổ sung và hoàn thiện thêm. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo nhé.