Bếp từ Bosch – Chiên xào món ăn hoàn hảo

Rate this post

Có rất nhiều cách để bạn có thể biến hoàn hảo món bít tết yêu thích của cả gia đình. Dưới đây cũng là một cách vô cùng đơn giản nhờ sự hỗ trợ của một thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Bosch – đó chính là bếp từ. Với bộ cảm biến chiên xào PerfectFry của bếp từ Bosch, món ăn yêu thích của gia đình bạn sẽ được chế biến hoàn hảo như ý muốn.

Bếp từ Bosch – Chiên xào món ăn hoàn hảo

Cảm biến chiên xào – PerfectFry là gì?

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được thưởng thức món bít tết hấp dẫn ngay trong phòng bếp nhà mình? Để có được điều này, bạn không chỉ cần một miếng thịt tươi ngon từ một nhà cung cấp thực phẩm sạch uy tín. Nhiệt độ lý tưởng để chiên thịt bò cũng là một điều vô cùng quan trọng. Tất cả không còn là vấn đề với bộ cảm biến PerfectFry kiểm soát nhiệt độ của chảo trong khi chiên và điều chỉnh nhiệt độ chính xác khi cần thiết. Điều này đảm bảo món bít tết của bạn luôn luôn hoàn hảo ở mọi lần chế biến.

bếp từ bosch

Cách hoạt động của PerfectFry

Đơn giản chỉ cần chạm vào biểu tượng của chức năng PerfectFly  trên bảng điều khiển. Sau đó bạn chọn mức chiên xào tối ưu ở dưới đây, phù hợp với món ăn bạn đang chế biến:

  • Extra low – Cực thấp: Lý tưởng để làm nước sốt
  • Low – Thấp: Dùng để chiên trứng hoặc nấu ăn với dầu oliu nguyên chất
  • Low medium – Thấp trung bình: Hoàn hảo để chiên cá, thịt viên hoặc lạp xưởng
  • High medium – Cao trung bình: Để rau hoặc bít tết có màu vàng nâu hấp dẫn
  • High – Cao: Lý tưởng để chế biến món bít tết mềm ngọt bên trong hấp dẫn bên ngoài hoặc khoai tây chiên

Với các mức nhiệt độ bạn đã chọn ở trên, nhiệt độ sẽ được điều chỉnh tự động và chảo chiên sẽ được gia nhiệt đến mức nhiệt mong muốn.

bếp từ bosch

Sau khi kích hoạt chức năng và chọn mức nhiệt, biểu tượng chiên xào trên bảng điều khiển của bếp từ Bosch sẽ nhấp nháy cho đến khi đạt đến nhiệt độ chiên xào. Bếp nấu sẽ có tiếng bíp vang lên, tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh này khi vang lên thì biểu tượng chiên xào sẽ biến mất, báo hiệu chảo đã đạt đến nhiệt độ tối ưu. Lúc này, bạn có thể cho dầu vào chảo rồi cho thực phẩm vào sau. Món ăn của bạn sẽ được chế biến hoàn hảo như được nấu từ một đầu bếp chuyên nghiệp.

Cài đặt nhiệt độ với cảm biến chiên xào PerfectFry

Bạn hoàn toàn có thể chiên xào các món ăn của mình hoàn hảo nhờ nhiệt độ dầu được cân đối chính xác bởi bộ cảm biến PerfectFry. Mỗi loại dầu ăn khác nhau sẽ có điểm sôi khác nhau, nếu không kiểm soát nhiệt độ lý tưởng chính xác, chúng có thể dễ dàng đạt điểm bắt lửa – nhiệt độ đủ để cháy. Ví dụ, điểm sôi của dầu hướng dương là 210 – 225 độ C, trong khi dầu oliu nguyên chất chỉ là 130 – 180 độ C. Bộ cảm biến chiên xào PerfectFry cho bạn biết thời điểm thích hợp nhất để thêm dầu vào chảo chiên. Từ đó món ăn sẽ được chế biến hoàn hảo như ý muốn.

bếp từ bosch

 

Bếp từ Bosch – Chiên xào món ăn hoàn hảo được ví như là 1 ảo thuật gia trong nhà bếp giúp các món chiên xào trở nên tuyệt vời bao giờ hết hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để nắm rõ bí quyết nấu ăn giúp những bữa ăn của gia đình bạn thêm phần phong phú và ngon hơn.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm thiết bị gia dụng cao cấp chất lượng với chi phí tốt nhất để giúp cuộc sống của gia đình bạn trở nên hạnh phúc, ấm cúng trong những bữa ăn của gia đình.

Nếu có thắc mắc vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới để chúng tôi sẽ giải đáp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Leave a Reply